×

คำเตือน

JFolder: :files: Path is not a folder. Path: /home/pvloloe/domains/pvlo-loe.dld.go.th/public_html/webnew/images/stories/year18/yut/170961
×

แจ้งให้ทราบ

There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: images/stories/year18/yut/170961

วันที่ 17 กันยายน 2561 ณ ห้อประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยคณะรัฐมนตรี ได้ลงพื้นที่จังหวัดเลย เพื่อพบปะพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดเลยกลุ่มผู้สูงอายุ กลุ่มผู้พิการ ตัวแทนเกษตรกร และผู้เข้าร่วมโครงการไทยนิยม ยั่งยืน จำนวน 1,600 คน โดยมีนายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย หัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และภาคเอกชน ทั้งนี้กรมปศุสัตว์ได้มอบหมายให้นายสัตวแพทย์ศีลธรรม วราอัศวปติ ปศุสัตว์เขต 4 และนายวีระพงษ์ บัวระภา ปศุสัตว์จังหวัดเลย และนำอาสาปศุสัตว์ จำนวน 20 ราย ร่วมให้การต้อนรับพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า รัฐบาลมีความพร้อมที่จะเดินหน้าพัฒนาประเทศในทุกด้าน และให้ความสำคัญกับพี่น้องประชาชนในทุกภูมิภาค ซึ่งทางรัฐบาลมีความพยามที่จะพัฒนาในหลายๆ ด้าน อาทิ การท่องเที่ยว การเกษตร เศรษฐกิจ การเกษตร การคมนาคม ซึ่งในส่วนการคมนาคมของ จ.เลย ได้มีการขยายถนน 4 เลน และการพัฒนาท่าอากาศยานเลย เป็นของขวัญให้กับประชาชนและยืนยันว่าจะมีพัฒนาเพิ่มขีดความสามารถไปเรื่อยๆ เพื่อให้เกิดความความเชื่อมโยงกันทุกภูมิภาค


{gallery}stories/year18/yut/170961{/gallery}