|
|
การให้ความช่วยเหลือสัตว์ตายหรือสูญหาย กรณีผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน พ.ศ.2564 (ด้านปศุสัตว์) |
|
ภาวะเลือดเป็นกรดในแพะ |
|
โรคลัมปี สกิน ในโค-กระบือ |
|
โรคลัมปี สกิน ในโค กระบือ |
|
แผนผังขั้นตอนการช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติด้านปศุสัตว์ |
|
ขั้นตอนการช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติด้านปศุสัตว์ |
|
การเลี้ยงไก่พื้นเมือง |
|
การเลี้ยงหมูหลุม |
|
การเลี้ยงเป็ดเนื้อ |
|
พันธุ์แพะ |
|
คุณสมบัติ smart officer ด้านปศุสัตว์ |
|
ขั้นตอนการเลือกซื้อเนื้อหมูที่สด สะอาด ปลอดภัย |
|
ขั้นตอนการช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติด้านปศุสัตว์ |
|
การป้องกันและแก้ไขปัญหาผู้ประสบภัยพิบัติ |
|
เชื้อราแมว คืออะไร? |
|
โรคสัตว์สำคัญที่ต้องระวังหน้าฝน |
|
การใช้ยาต้านจุลชีพ |
|
การควบคุมอาหารสัตว์ |
|
การรับรองฟาร์มสุกรปลอดสารเร่งเนื้อแดง |
|
คุณสมบัติเกษตรกรที่เข้มแข็งพึ่งพาตนเองได้ (Smart Farmer) |
|
ข้อควรปฏิบัติเมื่อพบสัตว์ปีกป่วยตาย |
|
การขึ้นทะเบียนเกษตรกรผู้เลี้ยงสัตว์ |
|
การยกระดับสินค้าปศุสัตว์ปลอดภัยตลอดห่วงโซ่การผลิต |
|
การขออนุญาตประกอบกิจการด้านอาหารสัตว์ควบคุมเฉพาะ พ.ร.บ.2558 |
|
การขออนุญาตตั้งโรงฆ่าสัตว์ |