ฝึกอบรมโครงการ“ชี้แจงพระราชบัญญัติควบคุมการฆ่าสัตว์เพื่อการจำหน่ายเนื้อสัตว์ พ.ศ.2559 และกฎหมายลำดับรองเพื่อเตรียมความพร้อมต่อใบอนุญาต”

อ่านเพิ่มเติม...

ตรวจประเมินรับรองใหม่และต่ออายุสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์และไข่สดในโครงการปศุสัตว์ OK

อ่านเพิ่มเติม...

การฝึกอบรม หลักสูตร "การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีด้านปศสัตว์ สำหรับผู้ประกอบการฟาร์มเลี้ยงสัตว์

อ่านเพิ่มเติม...

เก็บตัวอย่างตรวจการปนเปื้อนจุลินทรีย์สถานที่จำหน่ายเนื้อสุกร อ.วังสะพุง

อ่านเพิ่มเติม...

เนื้อหาอื่นๆ...